Dịch vụ vận tải hàng hóa quận 7

Dịch vụ vận tải hàng hóa quận 7 – Những lưu ý khi tiến hành thanh toán

 
Hiện nay, quận 7 là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh bất nhất thành phố Hồ Chí Minh cả về mặt kinh tế lẫn xã hội. Do vậy, nhiều doanh nghiệp chọn đây để làm nơi đặt trụ sở làm việc của mình. Việc này tạo điều kiện cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa quận 7 phát triển theo.


Tính trên địa bàn quận 7, có hàng chục dự án tòa nhà làm việc đã và đang xây dựng tại đây. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều doanh nghiệp sẽ chuyển đến làm việc tại đây và nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ đó cũng tăng lên. Vì thế năm 2015 được dự báo sẽ là năm phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ này.

van-tai-hang-hoa-quan-7
Những lưu ý trước khi thanh toán cho dịch vụ vận tải hàng hóa quận 7


    Trong quá trình sử dụng dịch vụ vận tải thì giai đoạn thanh toán là giai đoạn mà doanh nghiệp cần phải chú ý đến nhất. Các doanh nghiệp nên kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, số lượng hàng hóa trước và sau khi vận chuyển, tác phong làm việc của nhân viên,… Sau đây là những lưu ý mà doanh nghiệp cần nhớ trước khi tiến hành thanh toán.
•    Kiểm tra số lượng hàng hóa
Trước khi giao hàng hóa cho các nhân viên của dịch vụ vận tải, bạn nên kiểm tra kỹ số lượng và lưu lại trong hồ sơ của doanh nghiệp mình để dễ dàng kiểm kê. Sau quá trình vận chuyển bạn cũng nên kiểm tra lại một lần xem số lượng hàng hóa giao cho khách hàng hoặc vận chuyển đến địa điểm khác có đúng với số lượng khi giao cho nhân viên hay không.
•    Kiểm tra chất lượng hàng hóa
Cũng giống như việc kiểm tra số lượng, bạn nên kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi giao cho nhân viên vận chuyển để nếu có hư hại gì thì bạn sẽ dễ dàng giải quyết hơn.

•    Kiểm tra tổng thể quá trình vận chuyển
Cuối cùng bạn kiểm tra lại một lần nữa quá trình vận chuyển hàng hóa của đơn vị cung cấp để xem có sai sót hay vấn đề gì xảy ra hay không. Kiểm tra từ đơn hàng, thời gian vận chuyển để chất lượng hàng hóa,… nếu tất cả đều tốt thì bạn tiến hành thanh toán cho đơn vị cung cấp.
Để tìm được đơn vị vận tải hàng hóa quận 7 chất lượng là điều không khó, nhưng cũng không phải là việc dễ dàng. Vì vậy nên khi sử dụng dịch vụ vận tải của bất cứ đơn vị nào bạn nên xem xét kỹ lưỡng và kiểm tra cẩn thận quá trình làm việc của họ trước khi thực hiện thanh toán.

 

Công ty Vận Tải Hàng hóa An Phát - Dịch vụ vận tải hàng hóa - Dịch vụ vận tải hàng hóa tphcm

Địa chỉ : 70/2H Đường Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0978 73 2626

Website : www.vantaianphat.com.vn